Top Ad unit 728 × 90

Những tác dụng phụ của lạm dụng máy xông hơi

Máy xông hơi trong cuộc sống hiện nay không còn là một thứ xa hoa, cao cấp như trước đây. Vì thế mỗi gia đình với mức trung bình trở lên đã có thể trang bị. Máy xông hơi có tác dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Tác hại đó là gì ? bạn biết chưa?

Khi xông thuốc bằng máy khí dung, thuốc sẽ được máy đẩy ra tạo thành hạt sương, đi vào đường hô hấp và tác dụng trực tiếp lên chỗ viêm nhiễm. Khí dung được chỉ định cho điều trị bệnh đường hô hấp trên (viêm mũi họng, viêm xoang…) và dưới (hen suyễn, viêm phế quản mạn)
lam dung may xong hoi
Lạm dụng máy xông hơi

Với mỗi trường hợp bệnh, sẽ có chỉ định máy phun khí dung khác nhau. Với bệnh ở đường hô hấp trên thì hạt khí dung phải lớn, các bệnh đường hô hấp dưới thì hạt khí dung nhỏ. Việc dùng máy không phù hợp sẽ không có kết quả, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Xem thêm: http://giuongmassageaie.blogspot.com/2017/07/cong-dung-cua-muoi.html
Những người có cơ địa dị ứng như hen suyễn hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nguyên liệu xông không đúng, liều lượng không phù hợp có thể gây kích ứng và co thắt phế quản. Chưa kể, máy phun khí dung nếu không được hấp, tiệt trùng kỹ, có thể phát tác vi khuẩn, vi-rút, lây lan từ người này sang người khác.
may xong hoi thuoc
Máy xông hơi thuốc

Khi xông tinh dầu, mùi hương chính là tác nhân ảnh hưởng mạnh đến đường hô hấp. Mùi hương càng thơm, càng nồng sẽ kích thích bột phát cơn hen, làm cho bệnh viêm xoang dị ứng khó điều trị. Ở trẻ sơ sinh, việc dị ứng với mùi hương, có thể gây tử vong do co thắt đường thở
Những tác dụng phụ của lạm dụng máy xông hơi Đánh giá bởi Giáp Trần trên tháng 7 30, 2017 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc Giường massage đa năng, tiện ích © 2014 - 2015
Nền tảng Blogger, Thiết kế bởi zaptran, ...

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.