Top Ad unit 728 × 90

Bí quyết chọn đệm giường massage

Như bạn đã biết, có rất nhiều tố kết hợp với nhau để tạo nên một trung tâm spa chất lượng. Nó có thể là phong cách, đội ngũ nhân viên  hay trang thiết bị ... nhưng bạn cũng đừng quên những yếu tố nhỏ bé nhưn tác dụng của chúng không hề nhỏ điển hình là đệm giường massage.
Mua sắm đệm giường massage là một trong những việc đáng lo nghĩ, cũng giống như việc chọn các sản phẩm khác. Có quá nhiều thông tin  và sự so sánh giữa các mặt hàng với nhau khiến cho chúng ta cảm thấy bối rối . Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu những bí quyết giúp mọi người đỡ vất vả hơn khi chọn đệm giường massage.

Chọn nệm theo loại giường massage

Giường massage body

nem giuong massage body
Nệm giường massage body

Trên thị trường hiện nay, nệm giường massage body đa số được tạo nên từ chất liệu mút không xẹp có độ đàn hồi cao giúp người nằm có một cảm giác thoải mái nhất.
Vì đc cầu tạo từ chất liệu mút  nên sản phẩm có độ phẳng cao giúp cho sự tuần hoàn của máu tốt, không gây cong võng cột sống.

Giường massage facial

Nệm giường massage facial chủ yếu là loại nệm bọc da. Nệm giường massage da thật luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi và mùi hôi khó chịu khí sử dụng nhiều.
nem giuong massage facial

Da thật có khả năng thể hiện sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Điểm mạnh vượt trội của da thật là càng dùng càng bóng. Sau một thời gian sử dụng ta chỉ cần vệ sinh bằng khăn ẩm sẽ trở về màu sắc như mới.

Chọn nệm giường massage kinh phí

du tinh kinh phi mua nem giuong massage
Dự tính kinh phí mua nệm giường massage

Đầu tiên, bạn cần phải dự trù kinh phí đầu tư đệm giường massage rõ ràng, tức là số tiền sẽ chi tiêu cho việc mua giường đệm massage là bao nhiêu? Điều này là căn cứ tốt nhất cho việc chọn mua loại giường phù hợp nhằm tránh tình trạng vượt khả năng tài chính bản thân và không ảnh hưởng tiêu cực đến những dự định khác trong công việc kinh doanh Spa.

Chọn nệm giường massage theo chất lượng

chat luong nem giuong massage
Chất lượng nệm giường massage

 

Người Việt chúng ta thường có tâm lý chung là ham rẻ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo, treo băng rôn giảm 30% đến 50% có khi còn cao hơn nữa. Khi bạn muốn lựa chọn nệm giường massage bạn không nên vì ham rẻ mà mua những sản phẩm được rao bán giảm giá, mà nên quan tới nhãn hiệu, chất lượng, hay nhà phân phối sản phẩm.

Qua bài viết này, mong rằng có thể giúp bạn có thể chọn được những chiếc đệm massage phù hợp nhất với mình.
Có thể bạn quan tâm : http://giuongmassageaie.blogspot.com/2017/07/lua-chon-thong-minh-voi-giuong-massage.html


Bí quyết chọn đệm giường massage Đánh giá bởi Giáp Trần trên tháng 7 13, 2017 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc Giường massage đa năng, tiện ích © 2014 - 2015
Nền tảng Blogger, Thiết kế bởi zaptran, ...

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.